Gamuda Land hợp tác phát triển bất động sản tại Việt Nam

Gamuda Land hợp tác phát triển bất động sản tại Việt Nam

Dân trí Ngày 21/9/2918, Emperor Key chính thức trở thành đối tác hợp tác đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản mang thương hiệu Gamuda Land Việt Nam.


 hợp tác này sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản uy tín, dịch vụ, chất lượng.

hợp tác này sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản uy tín, dịch vụ, chất lượng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dennis Ng Teck Yow, Phó Tổng Giám đốc của Gamuda Land Việt Nam, nhận định Emperor Key là một trong những Công ty tư nhân có nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. “Tôi tin rằng Emperor Key có những tiềm năng mà Gamuda Land đang tìm kiếm ở một đối tác chiến lược. Hợp tác này sẽ mang lại sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm thành công mạnh mẽ cho cả hai bên.”

Ông Ronald Gosling, Giám đốc Công ty Emperor Key cũng cho biết: “Emperor Key rất vui mừng được hợp tác với nhà phát triển bất động sản nổi tiếng đến từ Malaysia là Gamuda Land, nhằm cung cấp dịch vụ quản lý và cho thuê bất động sản một cửa cho dự án Gamuda City. Các dịch vụ toàn diện của chúng tôi sẽ mang đến sự thoải mái cho các chủ nhà khi chúng tôi cố gắng tìm kiếm những người thuê nhà chất lượng cao.”

“Hơn nữa, để phù hợp với cả lối sống của chủ nhà và người thuê nhà, người thuê nhà có thể tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi bao gồm dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc trẻ em. Gamuda City là một khu đô thị với phong cách sống sang trọng và với các dịch vụ được thiết kế dành riêng của Emperor Key, tài sản sẽ tăng giá trị với những dịch vụ hiếm có được cung cấp bởi một đội ngũ chuyên nghiệp từ Gamuda Land và Emperor Key. Chúng tôi sẽ phấn đấu và tiếp tục mở rộng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của chủ nhà và người thuê nhà nhằm tạo ra không gian sống tối ưu nhất,” ông Ronald Rosling cho biết.

Với tâm huyết là cầu nối giữa chủ đầu tư uy tín nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng đến tận tay khách hàng, hai bên tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản uy tín, dịch vụ, chất lượng.

H.L

Theo: Bao Dan Tri
  » Nhà cổ 700 triệu đồng ở Hà Nam của lái buôn đầu thế kỷ 20
  » Những công trình kiến trúc ấn tượng được hoàn thành trong năm 2018
  » Biệt thự hình “4 chiếc lá rơi” đẹp như mơ của kiến trúc sư Nhật Bản
  » Chiêm ngưỡng căn biệt thự cổ ở Anh có giá hơn 1.700 tỷ đồng
  » Độc đáo văn phòng “buồng kén” miễn phí dành cho dân công sở Nhật Bản
  » Chiêm ngưỡng gara cũ kỹ "lột xác" thành không gian sống tuyệt đẹp
  » Khám phá “ngôi nhà đá” đẹp lạ nằm giữa phố cổ Italia
  » Phố cổ Hội An được tái hiện trong căn chung cư giữa lòng Hà Nội
  » Căn hộ ở Hồng Kông có giá hơn 8,4 tỷ đồng chỉ bằng... bãi đậu xe nhỏ
  » Chàng trai biến sân vườn nhỏ thành tổ ấm trong mơ khiến ai cũng phải thán phục!
  » Hàng nghìn cổ vật bên trong tòa nhà 150 năm tuổi ở Sài Gòn
  » 3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua chăn ga gối nệm
  » Thị trường cạnh tranh, chọn đơn vị vật liệu nội ngoại thất nào hợp lý?
  » Giải pháp tối ưu cho mảng tường còn trống của bạn
  » Kiến trúc sư dành 14 năm biến chuồng gia súc thành tuyệt tác kiến trúc
  » Họa sĩ đường phố làm “sống” lại những công trình cũ kỹ khắp châu Âu
  » Kỳ lạ kiến trúc sư xây nhà từ... rác thải
  » Khám phá biệt thự ""triệu đô"" nằm ngay trong hang động độc nhất thế giới
  » Giải pháp tấm ốp nhựa, thêm sự lựa chọn cho chủ nhà
  » Hành trình “lột xác” thần kỳ của toilet công cộng trở thành căn hộ trong mơ

Tại sao chọn chúng tôi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống kỹ thuật - máy móc hiện đại. Lợi ích khách hàng là cốt lõi, chúng tôi trân trọng từng khách hàng và luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị và lợi ích lớn nhất có thể. Tất cả mọi người đều có lợi, nhấn mạnh việc luôn cân bằng lợi ích giữa Công ty – Nhân viên – Đối tác –Khách hàng – Nhà phân phối, đảm bảo mỗi cá nhân đều cảm thấy hài lòng. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Dịch vụ hoàn hảo, nhân viên nhiệt tình, không ngại khó, luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Video nổi bật

Bản đồ

Theo dõi Facebook

0915 327 327
Chat với chúng tôi